Thủ thuật mua hosting giá rẻ chỉ với $2,5 tại ipage!!

Chào các bạn, tình hình là  chương trình siêu khuyến mãi của ipage – Nhà cung cấp hosting hàng đầu thế giới đã kết thúc, nhưng nếu bạn nào chậm chân vẫn có thể còn cơ hội mua hosting tại ipage với giá – thậm chí còn rẻ hơn so với chương trình khuyến mại trước đó

Cụ thể gói hosting với các dịch vụ kèm theo như sau:

Khuyến mại 1 tên miền

Unlimit tên miền trên host

Unlimit disk space

Unlimt băng thông

Miễn phí site builder

Unlimit email

Và rất nhiều dịch vụ kèm theo khác, các bạn có thể tham khảo tại trang chủ của ipage.

Trước tiên, các bạn truy cập vào trang chủ www.ipage.com

Sau đó kick vào sign up, các bạn lưu ý tuy ở trang chủ vẫn để giá 2,95$ nhưng thực chất chương trình đã kết thúc, nó chỉ áp dụng giá đó cho gói host từ 2 năm trở lên. Cứ kệ nó đã.

Tiếp theo bạn chọn tên miền muốn đăng ký (miễn phí), hoặc chọn tên miền của riêng bạn. Đến mục thanh toán các bạn tích bỏ hết các dịch vụ kèm theo, chỉ mua host thôi. Bạn chọn 1 năm, như vậy giá sẽ là 42$ tương đương với hơn 3$ trên 1 tháng.

Cuối cùng là phần quan trọng nhất, bạn không kick vào check out mà bạn ấn phím back ở trên trình duyệt của bạn (coi như muốn trở lại trang trước chứ không mua). Lúc này sẽ hiện lên 1 cửa sổ gọi là đề nghị cuối cùng (kiểu níu kéo ^^ ), thì đề nghị này sẽ là gói hosting với giá $2,5/tháng, như vậy bạn có thể mua hosting 1 năm chỉ với giá 30$ cùng với rất nhiều tiện ích kèm theo. Có thể nói giá này rẻ gần gấp 2 lần tất cả các gói hosting ở các nhà cung cấp khác với cùng các thông số tương đương.

BlogTenMien không rõ cái kiểu này kéo dài được bao lâu nên hãy nhanh chân ĐĂNG KÝ NGAY để được hưởng khuyến mại các bạn nhé.

Chúc các bạn thành công.

affiliate_link

Bình luận

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s