NameCheap gia nhập mạng lưới của Afternic

 

Một tin sốt dẻo cho các domainer Việt Nam và trên toàn thế giới.

Cụ thể, kể từ đầu tháng 04/2012 thì Namcheap – Nhà đăng ký tên miền thuộc top những nhà đăng ký tên miền hàng đâu thế giới, đang quản lý xấp xỉ 3 triệu tên miền đã chính thức gia nhập mạng lưới thúc đẩy bán hàng của Afternic – nhà đăng ký kiêm website mua bán tên miền hàng đầu thế giới (chỉ sau Sedo).

Giả dụ, những tên miền đang được đăng bán trên Afternic.com sẽ hiển thị nổi bật kèm theo giá bán trên Namcheap mỗi khi có ai đó gõ tên miền đó trên thanh công cụ và ngược lại. Ngoài ra người có tài khoản ở Namecheap nếu có nhu cầu mua tên miền bên Afternic có thể dùng trực tiếp tài khoản Namecheap hiện có để mua.

Tất nhiên cả 3 bên đều hỷ hả :D. Doanh số bán hàng của 2 nhà đăng ký sẽ tăng và tiết kiệm chi phí quảng cáo. Còn giới đầu tư tên miền lại có thêm một kênh bán hàng mới đầy uy tín nữa.

Đây là một tin đặc biệt với giới đầu tư tên miền nói chung bởi từ lâu Afternic đã nổi tiếng với mạng lưới bán hàng toàn cầu của mình khi liên kết với rất nhiều nhà đăng ký hàng đầu thế giới như Godaddy, Moniker,..

Chúc mừng !

4 thoughts on “NameCheap gia nhập mạng lưới của Afternic

  1. Godaddy đang có chương trình khuyến mãi đăng ký tên miền chỉ với 4,95$. Nếu em có nhu cầu thì nhanh tay đăng ký nhé.
    Chúc em cuối tuần vui vẻ!

  2. chà, em là khách hàng thân thuộc mà, chúng nó gửi mail mời + coupon code suốt. Dạo này em tập trung phát triển web bán hàng trực tuyến nên ít mua thêm tên miền. Mải mail mời khách quá ^^. E để chặn link nên link trên comment của bác k hiện ra. Em add link của bác lên blogroll rồi đấy. Thi thoảng cũng có người vào trang của bác thông qua nó, vì để tên là “chợ tên miền” nghe có vẻ hấp dẫn ^^. Bác add link em vào thi thoảng em kí thêm tí traffic với, hehe.

      • Chà, bác lọ mọ thế, e ngồi đến gần sáng phọt bài mới nhận được comment của bác. Hy vọng bác đọc được bài mới nhất để còn múc hàng 2,99$ ^^

Bình luận

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s