Có kiếm được tiền với Googlge Adsense?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp kiếm tiền trên mạng, nhưng có đến 90% những người đang loay hoay tìm cách kiếm tiền trên internet vẫn chưa thể có thu nhập, có rất nhiều nguyên nhân đến từ chính chúng ta. Qua một thời gian có khá nhiều người trong chúng ta quay ra cho rằng không thể kiếm được nhiều tiền trên mạng, nhất là với các hình thức Quảng cáo, như Google adsense, Pay per click,… của một số trang. Vậy có thực sự kiếm được tiền với Google Adsense?

5URS sẽ liệt kê dưới đây Top một số website và blog kiếm được nhiều tiền nhất với Google Adsense và các chương trình Affilitate (liên kết bán hàng với ebay,amazon,…). Tất cả những người viết blog này và lập ra những website này đều bắt đầu như chúng ta, nhưng với sự đam mê và quyết tâm, khát khao hơn những người khác, họ đã thành công….

Top các website và blog kiếm tiền với Google Adsense và Affilitate

1. Mashable.com là trang web có thu nhập hàng đầu với chương trình quảng cáo Google Adsense. Trang web này được thành lập bởi Pete Cashmore. Hàng tháng thu nhập Adsense của nó là khoảng 600.000 $. Lượt truy cập vào trang web nay khoảng 25 triệu lượt/ tháng

2. Weblogs.com Là website có thu nhập cao với GA. Họ sở hữu tổng số 90 blogs. Số lượt xem trang web của họ hàng là 25 triệu lượt. Và doanh thu với Google Adsense  là $ 190.000 mỗi tháng. Trang web này được thành lập bởi Brian Alvey và Jason Calacanis vào năm 2003.

3. DigitalPoint.com  Digitalpoint là một trong những diễn đàn phổ biến nhất trên Internet. Diễn đàn này hàng tháng doanh thu từ Google Adsense là 500,000 $

4. TechCrunch.com  Doanh thu của trang web TechCrunch.com với Google Adsense hàng tháng là khoảng 240,000 $.

5. Digg.com Digg.com là một trang web mạng xã hội khác . Nơi mọi người chia sẻ và đọc tin tức và thông tin khác nhau. Doanh thu từ Google Adsense hàng tháng  là khoảng $ 250,000.

6. Prelzhiltton.com  có thu nhập Google Adsense bằng cách viết blog. Ông viết về tất cả các loại tin tức hot về các người nổi tiếng. Ông kiếm được khoảng $ 200.000 mỗi tháng.

7. ShoeMoney.com  Shoe Money trở nên rất phổ biến bằng cách cung cấp cho mọi người làm thế nào để kiếm được từ internet. Người sáng lập của là Jeremy Shoemaker và kiếm được 140.000 USD mỗi tháng.

8. Tweetmeme.com Trang Tweet meme kiếm được khoảng $ 225,000 mỗi tháng với Google Adsense và trang này có khoảng 385.000 lượt truy cập mỗi tháng.

9. PlentyofFish.com Một doanh nhân người Canada tên là Markus Frind và bạn gái của mình đã phát triển trang web này và kiếm được 300,000 $ mỗi tháng với Google adsense.

10. ClickIndia.com Trang web ClickIndia kiếm được 85.000 USD mỗi tháng với GOOGLE ADSENSE. Trang web này có khoảng 5,5 triệu người  truy cập hàng tháng.

Chà, đọc đến đây mà máu chạy lên mặt nóng ran rồi :)). Đó là chưa kể còn nhiều cá nhân xuất sắc khác mà 5URS chưa liệt kê hết được đó các bạn, ví dụ như John Chow – Blogger nổi tiếng thế giới đã từng dám đối đầu với google (tất nhiên là bác John chưa phải đối ^^). John Chow cũng kiếm được hàng trăm nghin $ từ google adsense, sau đó anh đã xuống nước và dần dần thiết lập lại quan hệ mềm mỏng với Google.

Bản thân tôi tuy cũng chưa được thành công nhưng rất hâm mộ blogger này, và dĩ nhiên đã biết John Chow không thể không biết đến quyển sách điện tử “Kiếm tiền trên mạng cùng John Chow” cực kỳ nổi tiếng.

Ebook này là nơi ông chia sẻ hết những kĩ năng, những kiến thức, những kinh nghiệm và những thủ thuật để có thể giúp blogger kiếm tiền trên mạng. Đây thực sự là một tài liệu hết sức cần thiết, hữu ích cho các blogger mới vào nghề, cả những blogger chuyên nghiệp.

Hiện mình có bản Tiếng Việt của Ebook này.

Bạn nào quan tâm về Phương pháp kiếm tiền trên mạng của John Chow cứ comment để lại lời nhắn kèm theo email liên lạc nha. Mình sẽ chủ động liên lạc lại. Chỉ cần sau khi nhận được Ebook các bạn quay lại đây click like hoặc cảm ơn một tiếng là đã hết sức ủng hộ 5URS rồi.

2 thoughts on “Có kiếm được tiền với Googlge Adsense?

Bình luận

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s